Sunday, 08/09/2024 | 11:26

Đoàn xã tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho ĐVTN năm 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch hè tình nguyện năm 2024, ngày 14/7/2024, Đoàn xã phối hợp với Công ty cổ phần nhân lực Kaizen tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 80 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn.

Tại chương trình, Anh Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Kaizen đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh, tư vấn, đào tạo việc làm và những vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động và tìm kiếm việc làm trong thanh niên.
      Qua tư vấn, các bạn đoàn viên, thanh niên có định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân, tìm kiếm việc làm và xuất khẩu lao động con đường khởi nghiệp, lập nghiệp trong tương lai.

Tác giả: Trần Thị Hà - Bí Thư Đoàn Xã