Tuesday, 17/09/2024 | 03:32

Hân hoan phấn khởi chào đón năm học mới

Hòa chung không khí của ngày khai giảng năm học mới trong cả nước, sáng 5.9, các trường học trên địa bàn xã (Mầm non, Tiểu học, THCS Phổ Hải) tưng bừng tổ chức ngày hội tựu trường, khai giảng năm học 2024 - 2025.

Tham dự lễ khai giảng tại các nhà trường trên địa bàn xã có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức UBND xã.

Nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025. Ban vận động quỹ vì người nghèo xã 14,3 triệu đồng trao 21 suất quà hỗ trợ các em học sinh nghèo, cận nghèo và mồ côi đặc biệt khó khăn, Hội liên hiêp Phụ nữ xã trao 5 suất quà; Ngân hàng Nông nghiệp huyện Nghi Xuân trao 5 suất để các em có thêm tiền mua sách vở, đồ dùng học tập cho năm học mới, chùa Mãn Nguyệt trao tặng 13 chiếc xe đạp, mong các em cố gắng vươn lên học tập tốt!

Lánh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Xuân Phổ nhân dịp khai giảng năm học mới

Đại diện lãnh đạo 2 xã tặng quà cho các em học sinh tại trường THCS Phổ Hải

Lãnh đạo địa phương tặng  quà cho các em học sinh nghèo, mô côi, hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân dịp này Ngân hàng nông nghiệp huyện Nghi Xuân trao 5 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Xuân Phổ trị giá 2,5 triệu đồng