Tuesday, 17/09/2024 | 03:41

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh; mừng Xuân Phổ được công nhận xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu

Vào đêm 31/8/2024, xã Xuân Phổ long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024) và chào mừng xã nhà được công nhận xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu nổi trội về văn hóa.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc với 18 tiết mục ca, múa nhạc, làn điệu dân ca, nhảy dancesport, nhảy dân vũ với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu do các ca sĩ, diễn viên, đoàn thanh niên, học sinh đến từ câu lạc bộ văn nghệ các thôn, các chi đoàn, chi hội trong xã biểu diễn.

Các tiết mục được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, đặc sắc thu hút sự theo dõi, hưởng ứng của đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ.

Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân xã Xuân Phổ trong dịp lễ trọng đại của đất nước. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc, niềm tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng, tinh thần đại đoàn kết dân tộc trong nhân dân; khẳng định những thành tựu to lớn, truyền thống anh hùng bất khuất, sáng tạo của Đảng và nhân dân ta trong đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và trong đổi mới, phát triển.