Tuesday, 17/09/2024 | 03:40

Thường vụ Đảng uỷ làm việc với thôn Trường An thao gỡ những khó khăn vướng mắc trong thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và xây dựng thôn thông minh trong năm 2024

Sáng nay (28/8) Ban thường vụ Đảng uỷ xã làm việc với Cấp uỷ, Ban công tác mặt trận, Ban phát triển thôn Trường AnSáng nay (28/8) Ban thường vụ Đảng uỷ xã làm việc với Cấp uỷ, Ban công tác mặt trận, Ban phát triển thôn Trường An

Tham gia buổi làm việc có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, TTHĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức phụ trách địa bàn, bí thư thôn trưởng, BPT, BCT mặt trận thôn, các chi hội, ch đoàn….

Tại buổi làm việc đoàn đã nghe bí thư chi bộ báo cáo các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 mà chưa đạt và đề ra các giải pháp để tiếp tục hoàn thành các chỉ tiêu còn lại. Đặc biệt là các giải pháp đẩy nhanh tiến độ xây dựng thôn thông minh trong 4 tháng còn lại năm 2024.

Tác giả: Đặng Thj Ánh - Công chức VHXH