Friday, 20/09/2024 | 05:11

Xuân Phổ: Tọa đàm về nêu gương người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chiều 28/2, tại Chi bộ 2, Xuân Phổ tổ chức Tọa đàm “Vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thứ hai - 04/03/2019 07:56

Thông qua Tọa đàm nhằm làm rõ được những nội dung, nhiệm vụ, cách làm cụ thể trong việc nêu gương gắn với học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chỉ ra được những hạn chế, bất cập trong thực hiện công việc, nhiệm vụ của các tổ chức Đảng, chính quyền tại địa phương. Việc nêu gương của người đứng đầu phải thực hiện bằng hành động cụ thể, xây dựng kế hoạch, công khai, có kiểm tra, tổng kết, đánh giá. Việc nói và làm của người đứng đầu phải đi vào thực tiễn, thật sự có hiệu quả, củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân vào Đảng.

Bí thư Đảng ủy Xuân Phổ Trần Xuân Trực: Cán bộ nào thì phong trào ấy, mỗi cán bộ, đảng viên nói chung, nhất là người đứng đầu không chỉ phải thật sự gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước mà còn phải mạnh dạn nhìn thẳng vào sự thật, nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong trách nhiệm nêu gương của bản thân.

Trên cơ sở thực trạng cụ thể tại địa phương, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá, làm rõ các vấn đề về nhận thức vai trò và trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Đảng bộ, các chi bộ. Đồng thời nêu những khó khăn, hạn chế và đề xuất giải pháp để tập trung thực hiện tốt nêu gương của người đứng đầu trong thời gian tới.

Đức Đồng – Trung Kiên

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử huyện Nghi Xuân: