Friday, 20/09/2024 | 04:54

Lễ mở thầu đường giao thông nông thôn
thầu 2
thầu

Căn cứ Quyết định số 6375QĐ-UBND ngày 31 tháng 10 năm 2018 của UBND huyện Nghi Xuân về việc phê duyệt báo cáo kinh tế kỷ thuật đầu tư xây dựng đường giao  thông nông thôn phục vụ nuôi trồng thủy sản xã Xuân Phổ.

Căn cứ Quyết định số 2286/QĐ-UBND ngày 07 tháng 5 năm 201 của UBND huyện Nghi Xuân về việc phê duyệt lựa chọn nhà thầu các gói thầu đường GTNT phục vụ nuôi trồng thủy sản xã Xuân Phổ.

Vào lúc 9 giờ, ngày 26 tháng 5 năm 2019

Tại Hội trường UBND xã Xuân Phổ, Công ty TNHH tư vấn xây dựng và Thương mại 697 ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã tiến hành mở thầu gói thầu 01XL xây lắp và hạng mục chung đường GTNT phục vụ nuôi trồng thủy sản xã Xuân Phổ huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Về tham dự buổi Lễ gồm có:

- Chủ trì: Công ty TNHH 697

- Công ty TNHH Thường Nhung; Công ty TNHH Duy Anh; Công ty TNHH Đất Việt (có hồ sơ).

- Ở xã: Các đồng chs trong BTV Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; Chủ tịch UBMT Tổ quốc và các công chức có liên quan.

Tác giả bài viết: UBND xã Xuân Phổ