Friday, 20/09/2024 | 05:09

Xuân Phổ tăng cường tuyên truyền CCHC phục vụ tổng kết 10 năm chương trình tổng thể CCHC

Thứ sáu - 22/10/2021 21:11

•
Xuân Yên tăng cường tuyên truyền CCHC phục vụ tổng kết 10 năm chương trình tổng thể CCHC

ỦY BAN NHÂN DÂN

XÃ XUÂN PHỔ

Số: 113/UBND-VP

V/v tăng cường tuyên truyền CCHC phục vụ tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình tổng thể CCHC nhà nước

Xuân Phỏ, ngày 13 tháng 10 năm 2020

Kính  gửi: Công chức Văn hóa – Thông tin
                                                                Cán  bộ Truyền thanh cơ sở.
                                                                Ban Biên tập Trang thông tin điện tử xã.

Thực hiện Công văn số 6362/UBND-PC1 ngày 22/9/2020 của UBND tỉnh về việc tổ chức thông tin, tuyên truyền CCHC; Công văn số 1144/STTTT-TTBCXB ngày 7/10/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tăng cường tuyên truyền CCHC phục vụ tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình tổng thể CCHC nhà nước. Thủ trưởng Cơ quan yêu cầu các bộ phận chuyên môn, các đơn vị thôn thực hiện các nội dung sau:

1. Tăng cường bài viết tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 30c/NQ-CP ngày 08/11/2011 của Chính phủ ban hành Chương trình tổng thể CCHC giai đoạn 2011-2020, trong đó trọng tâm: Thông tin, tuyên truyền kết quả nổi bật về công tác cải cách hành chính trên từng lĩnh vực cụ thể, những hoạt động, sáng kiến, mô hình, điển hình tiên tiến, những bài học kinh nghiệm trong công tác CCHC của các Sở, ngành, địa phương giai đoạn 2011 - 2020 trên Trang TTĐT.

2. Chủ động thực hiện tuyên truyền với nhiều hình thức khác nhau, trên hệ thống loa truyền thanh cơ sở từ xã đến thôn xóm; Trang thông tin điện tử xã.

Nhận được công văn, đề nghị các bộ phận chuyên môn, Ban biên tập Trang thông tin điện tử xã thực hiện và báo cáo kết quả về UBND xã (qua Văn phòng UBND xã) theo quy định./.

Nơi nhận:

-      -Như trên;