Friday, 20/09/2024 | 04:56

Chiều ngày 06/3/2023 Ban chỉ đạo đề án 06 tổ chức cuộc họp triển khai thu thập, cập nhật thông tn người lao động và thông tin hội viên Hội CCB vào CSDLQG về dân cư. Thành phần tham gia cuộc họp gồm toàn bộ các đồng chí trong BCĐ đề án 06 xã và các đồng chí Bí thư, thôn trưởng của 6 thôn.

Thứ sáu - 10/03/2023 09:43

06
Triển khai thu thập, cập nhật thông tn người lao động và thông tin hội viên Hội CCB vào CSDLQG về dân cư. Tải về xem tại đây

Tác giả bài viết: Đặng Thị Ánh, công chức VHXH