Friday, 20/09/2024 | 05:09

Đại biểu Hội Hội đồng nhân dân huyện, thị thị tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tiên ĐIền

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã được nghe đại biểu HĐND huyện đã báo cáo chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 của HĐND huyện khoá XX. Đồng thời nghe Đại biểu HĐND thị báo cáo nội dung chương trình kỳ họp cuối năm 2020.

cử trỉ tham gia ý kiến
Tại buổi tiếp xúc cử tri  đã có 8 ý kiến gửi đến đại biểu HĐND huyện, HĐND thị về một số vấn đề như: Cử tri bày tỏ một số khó khăn trong việc xây dựng tổ dân phố văn minh; hiện nay người dân không mặn mà trong phát triển sản xuất nông nghiệp. Cử tri mong muốn sớm triển khai dự án nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn; Cần có hệ thống mương thoát nước trong khu dân cư đối với các tuyến đường quy hoạch xây dựng; vấn đề giải phóng mặt bằng; việc phân loại xử lí rác thải gặp nhiều khó khăn, kết quả chưa cao; các chính sách với người có công.
ĐC Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam trả lời ý kiến của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam đã thông tin một số nét chính về tình hình phát triển của huyện nhà trong 10 tháng đầu năm. Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và toàn dân thì nhiều lĩnh vực vẫn giữ và đạt kết quả cao.

Trong xây dựng đô thị văn minh, Chủ tịch UBND huyện cùng đề nghị thị trấn Tiên Điền quan tâm đến vấn đề quy hoạch, mở rộng giao thông, hệ thống thoát nước, đèn chiều sáng, cây xanh, vệ sinh môi trường…cùng với đó là bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa của quê hương.

Các ý kiến trên các lĩnh vực khác, Chủ tịch UBND huyện đã nghiêm túc tiếp thu, trả lời thấu đáo và sẽ trình lên kỳ họp HĐND huyện sắp tới.

Nguồn Đức Đồng