Tuesday, 17/09/2024 | 03:40

Xuân Phổ chỉ đạo tập trung xây dựng thành công khu dân cư kiểu mẫu thôn Kiều Văn, thôn Thống Nhất

Để chuẩn bị các nội dung tiêu chí sẵn sàng đón đoàn NTM tỉnh về chấm điểm khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Kiều Văn và thôn Thống Nhất. Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới chỉ đạo cán bộ và nhân dân 2 thôn tập trung củng cố nâng cao các tiêu chí đã đạt, đẩy mạnh hoàn thành các tiêu chi còn dang dở, đặc biệt là các tiêu chí vườn hộ, công trình chan nuôi, môi trường và một số chỉ tiêu nhỏ khác.

Thứ ba - 16/11/2021 15:24
Ngoài ra BCĐ còn điều động thêm tổ công tác ở các thôn về tăng cường, hỗ trợ cùng với 2 thôn.
Một số hình ảnh tại tuần lễ cao điểm xây dựng nông thôn mới, KDC nông thôn mới kiểu mẫu:
Đoàn
Đoàn viên, thanh niên đang hỗ trợ thôn Thống Nhất cắt tỉa, trồng xen dặm hàng rào xanh tại nhà văn hoá thôn
Bà con nhân dân thôn Thống Nhất làm mặt bằng đổ lề đường giao thông
Bà con nhân dân thôn Thống Nhất đổ lề đường bê tông
Xoá vườn tạp
PA 1
Bà con nhân dân thôn Phúc An lát gạch Block lề đường giao thông
ND 2
Hội nông dân xây dựng mô hình trồng hoa cúc

Tác giả bài viết: Đặng Thị Ánh, công chức VHXH