Tuesday, 17/09/2024 | 03:32

TUỔI TRẺ XUÂN PHỔ HƯỞNG ỨNG TUẦN CAO ĐIỂM "TUỔI TRẺ HÀ TĨNH TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG

Ngày 30/01/2024, Đoàn Xã - Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Phổ phối hợp nhà hàng Hà Dương và Nhóm Nồi cháo yêu thương tổ chức trao 150 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân tại Trung Tâm Y Tế Huyện Nghi Xuân hưởng ứng tuần cao điểm Tuổi trẻ Hà Tĩnh “Tự Hào Một Giải Non Sông”

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm chia sẻ, động viên người bệnh, giúp họ giảm bớt chi phí trong quá trình điều trị, sớm vượt qua nỗi đau bệnh tật!

Những suất ăn miễn phí không chỉ làm ấm lòng người bệnh, người nhà bệnh nhân trong dịp xuân sắp đến, tết cận kề mà ý nghĩa hơn đã lan toả hành động đẹp, nghĩa cử nhân văn trong cộng đồng và mục đích tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần tương thân tương ái cho thanh thiếu nhi và người dân./.

Tác giả: Trần Thị Hà - Bí Thư Đoàn Xã