Tuesday, 17/09/2024 | 03:40

Tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6 năm 2024, Ngày 21/6/2024, Đoàn xã phối hợp Hải Đội 102 tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy cho ĐVTN của 2 đơn vị.

Nội dung tập trung tuyên truyền, phổ biến, giáo dục chính sách, pháp luật về phòng, chống ma túy; về hậu quả, tác hại của việc sử dụng, sản xuất, mua bán, vận chuyện trái phép chất ma túy.

Trong thời gian tới, BTV Đoàn xã tiếp tục chỉ đạo các chi đoàn tiếp tục phối hợp tăng cường tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy cho đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh sinh viên, người lao động và nhân dân, trong đó đẩy mạnh tuyên truyền về hậu quả, tác hại của tệ nạn ma túy; nâng cao trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong phòng ngừa, phát hiện, tố giác và đấu tranh với tội phạm ma túy, phối hợp thực hiện tốt công tác quản lý, giúp đỡ người sau cai nghiện tái hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Trần Thị Hà - Bí Thư Đoàn Xã