Tuesday, 17/09/2024 | 03:40

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ XUÂN PHỔ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029 ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 31/3/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Phổ long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ Tịch Hội LHTN VN huyện Nghi Xuân, và đồng chí Trần Xuân Trực - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ xã.

Tham dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện các ngành, đoàn thể xã, Đại diện Trường học trên địa bàn, Đơn vị kết nghĩa Hải Đội 102, cùng 61 đại biểu chính thức dự Đại hội đại diện cho hơn 1.000 thanh niên trong toàn xã

Với tinh thần Đoàn Kết -Tình Nguyện - Sáng Tạo - Phát Triển, Sau 02 phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương cử 9 thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực tham gia Ủy ban Hội LHTN xã Xuân Phổ khoá V nhiệm kỳ 2024 – 2029, hiệp thương chọn cử chị Trần Thị Hà giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Phổ khoá V; hiệp thương chọn cử Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nghi Xuân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHTN xã Xuân Phổ phấn đấu 90% cán bộ hội viên, thanh niên được học tập quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, nghị quyết Đại hội Đoàn - Hội các cấp; 100% cơ sở Hội triển khai cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”. Thường xuyên củng cố và duy trì các hoạt động thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích; Hội LHTN xã và 100% chi hội đảm nhận công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Tác giả: Trần Thị Hà - Bí Thư Đoàn Xã