Sunday, 08/09/2024 | 11:27

Sinh hoạt điểm chuyên đề Tác phẩm: Xây dựng, phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều ngày 16 tháng 6 năm 2024, Đảng uỷ Xuân Phổ tổ chức sinh hoạt điểm chuyên đề Tác phẩm: Xây dựng, phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại chi bộ Phúc An

Về dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Trần Quỳnh  Thao – Ủy  viên Ban thường vụ, trưởng ban dân vận huyện ủy, Trưởng đoàn công tác, đại diện tổ công tác phụ trách địa bàn;  Các đồng chí BTV, BCH Đảng uỷ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và công chức cấp xã; Các động chí Bí thư, báo cáo viên các chi bộ, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Phúc An.

Đồng chí: Phạm Thị Danh – Bí thư chi bộ khai mạc hội nghị và giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Phó bí thư chi bộ, báo cáo viên chi bộ Phúc An giới thiệu với hội nghị chuyên đề Tác phẩm: Xây dựng, phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng vừa giới thiệu đồng thời phân tích làm rõ một số nội dung mang bản chất cụ thể của chuyên đề, có những dẫn chứng cụ thể để minh chứng cho sự mền deo và kiên quyết, linh hoạt trong đường lối đối ngoại của Đảng ta. Buổi sinh hoạt diễn ra trong thời gian không dài nhưng đã truyền tải được các nội dung chính tác phẩm giúp cho toàn Đảng bộ về hiểu rõ về chiến lược, đường lối đối ngoại, ngoại giao của Việt Nam thông qua tác phẩm của đồng chí Tổng bí thư.

Hội nghị đã có khá nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình cao với nội dung của chuyên đề. Kết thúc hội nghị, BTV Đảng uỷ đề nghị các chi bộ trong toàn Đảng bộ tổ chức sinh hoạt và truyền tải tất cả các nội dung về chuyên đề tác phẩm: Xây dựng, phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến tận đảng viên và nhân dân./.

Tác giả: Đặng Thj Ánh - Công chức VHXH