Tuesday, 17/09/2024 | 03:29

Hội Nông dân xã Xuân Phổ hỗ trợ mô hình dưa lưới tiêu thụ sản phẩm.

Vừa qua do thời tiết mưa kéo dài nên mô hình dưa lưới chị Nguyễn Thị Hằng thôn Phúc An, xã Xuân Phổ do Hội Nông dân xã đỡ đầu bị ảnh hưởng ngập cục bộ. Do vậy mô hình dưa lưới phải thu hoạch, cắt quả sớm. Trước tình hình trên Hội Nông dân xã đã có giải pháp thiết thực: Vận động cán bộ, hội viên nông dân hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm. Trong 2 ngày vận động mô hình dưa lưới đã bán được 500 quả thu về được hơn 15 triệu đồng.

Thứ tư - 05/10/2022 07:45

Vừa qua do thời tiết mưa kéo dài nên mô hình dưa lưới chị Nguyễn Thị Hằng thôn Phúc An, xã Xuân Phổ do Hội Nông dân xã đỡ đầu bị ảnh hưởng ngập cục bộ. Do vậy mô hình dưa lưới phải thu hoạch, cắt quả sớm. Trước tình hình trên Hội Nông dân xã đã có giải pháp thiết thực: Vận động cán bộ, hội viên nông dân hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm. Trong 2 ngày vận động hình dưa lưới đã bán được 500 quả thu về được hơn 15 triệu đồng.

1

Hoạt động thiết thực, ý nghĩa, trách nhiệm của Hội Nông dân xã Xuân Phổ trong hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nông sản, đã góp phần giúp hội viên nông dân vượt qua khó khăn thời tiết thiên tai gây ra.

2

Tác giả bài viết: Đặng Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Hội Nông dân xã