Tuesday, 17/09/2024 | 03:40

Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình “mỗi xã một sản phẩm” huyện Nghi Xuân vừa tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2021.

Thứ tư - 15/12/2021 10:14

Các cơ sở có sản phẩm tham gia đánh giá đợt 2 lần này gồm: Bánh nếp Bình Dương (Hộ kinh doanh Trần Như Dương, xã Xuân Phổ); Cá ngần khô, Cá trỏng khô Vân Huy (THT chế biến và kinh doanh hải sản Vân Huy, xã Xuân Yên); Giò bò Hương Văn (Cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm Hương Văn, xã Cổ Đạm).

Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình “mỗi xã một sản phẩm” huyện Nghi Xuân đánh giá chất lượng các sản phẩm.

Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình OCOP huyện Nghi Xuân đã ghi nhận nhiều cơ sở có sản phẩm chất lượng tốt, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, bao bì mẫu mã đa dạng, được người tiêu dùng tin tưởng. Đồng thời, yêu cầu các cơ sở tiếp tục bổ sung các hồ sơ kịp thời hoàn thiện đúng tiến độ.

Các sản phẩm tham gia đánh giá đợt này

Kết quả đánh giá phân hạng sẽ được hoàn thiện hồ sơ để chuyển sang Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Hà Tĩnh xét duyệt quyết định cấp sao cho các sản phẩm sắp tới.

Ông Dương Ngọc Văn - Cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm Hương Văn trình bày sản phẩm của mình.

Sau hơn 3 năm triển khai thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP, đến nay huyện Nghi Xuân đã có 15 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP trong đó có 1 sản phẩm đạt 4 sao.

Đức Đồng - Thế Hùng