Tuesday, 17/09/2024 | 03:32

Xuân phổ tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi năm học 2016 - 2017

Hội khuyến học xã Xuân phổ đã tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập năm học 2016-2017.

Thứ tư - 15/08/2018 15:26
Xuân phổ tuyên dương giáo viên, học sinh giỏi năm học 2016 - 2017
Với sự quan tâm tạo, điều kiện giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền và ngành giáo dục đào tạo huyện, sự ủng hộ của các ban, ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm; đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, năm học qua sự nghiệp giáo dục của địa phương đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Theo đó, những yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện GD&ĐT, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài được chú trọng; chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn có nhiều khởi sắc.

Đặc biệt, đã có nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi, kỳ thi HSG cấp tỉnh và huyện. Điển hình có 6 em học sinh giỏi tỉnh, 52 em học sinh giỏi cấp huyện, 116 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc cấp trường, 44 em đạt danh hiệu “ Bé khỏe, bé ngoan”. Cùng với giải HSG các môn văn hóa, đã có nhiều học sinh đạt thành tích cao tại các hội thi, Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, huyện; Nhiều lượt thầy, cô giáo được UBND huyện, Hội khuyến học huyện biểu dương, khen thưởng.
Tại hội nghị, hội khuyến học Xuân Phổ đã trích 30 triệu đồng để khen thưởng các giáo viên có thành tích xuất sắc và trao tặng thêm 9 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt.

Nguồn tin: nghixuan.hatinh.gov.vn: