Tuesday, 17/09/2024 | 03:37

Khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2020

Sáng nay (12/6/2020) xã Xuân Phổ tổ chức Khai mạc Huấn luyện chiến đấu năm 2020. Về tham dự Hội nghị có các ở huyện có đồng chí Trần Thái Sơn, trợ lý tác huấn ban chỉ huy quân sự huyện Nghi Xuân;         Ở xã có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; Thường trực UBMT Tổ quốc; Trưởng phó các ban ngành đoàn thể; Cán bộ công chức UBND; Đại biểu ở thôn: Các đồng chi bí thư chi bộ, thon trưởng 6 thôn và có 56 đồng chí lực lượng dân quân của 6 thôn  tham gia huấn luyện.

Thứ sáu - 12/06/2020 09:10
Khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2020
      Xã Xuân Phổ  là một trong những xã nhiều năm liền đạt kết quả cao trong công tác  tổ chức huấn luyện SSCĐ.
2
Xác định được đây là một trong nhiệm vụ trong tâm, thường xuyên  của lực lượng vũ trang, nhằm nâng cao trình độ kỷ thuật, chiến thuật, tổ chức tác chiến trong khu vực phòng thủ, rèn luyện ý chí, tinh thần sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
anhanh
Đồng chí Nguyến Ngọc Anh, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Quân sự xã giao nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu cho lực lượng dân quân
7
Đồng chí: Nguyễn Minh Tuấn, xã đội trưởng quán triệt các nội quy, quy chế cho Lực lượng dân quân trong thời gian tham gia huấn luyện