Tuesday, 17/09/2024 | 03:34

Hành Trình Thanh Niên - Ra Quân Chiến Dịch Hãy Làm Sạch Biển

Sáng ngày 07/6/2024, Đoàn Thanh Niên xã phối hợp với đoàn cơ cở Hải Đội 102 Cảnh sát biển tổ chức lễ ra quân chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2024.

Sau buổi lễ ra quân, lực lượng tham dự tiến hành thu gom các loại rác thải khó phân hủy, rác thải nhựa dọc khu vực bãi biển xã Xuân Phổ.

Ngoài ra, Đoàn còn tiến hành lắp đặt 1 điểm phao cứu sinh tại bãi biển thôn Phúc An, xã Xuân Phổ

Cũng dịp này, ĐVTN tiếp tục được các cán bộ Hải Đội 102 tuyên truyền hướng dẫn các kỹ năng phòng chống đuối nước

Đây là chuỗi hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6) và Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2024.